Lời đầu tiên, Nông sản Hải Vinh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua cũng như sự quan tâm và đồng hành của tất cả các khách hàng trong thời gian sắp tới.

Nông Sản Hải Vinh chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, ngành hàng tạp hóa tổng hợp, siêu thị và minimart.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, mục tiêu cốt lõi đặt ra hàng đầu của Nông sản Hải Vinh là sức khỏe của người tiêu dùng vì thế Hải Vinh luôn nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường những sản phẩm nông sản chất lượng cao, an toàn sức khỏe và tiện lợi nhất. 

Nông Sản Hải Vinh không ngừng  học hỏi, đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất, phân phối. Hiện tại, Hải Vinh đang phát triển mảng gia công đóng gói cho các đơn hàng siêu thị, minimart với thương hiệu nông sản Hải Vinh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch và an toàn thực phẩm.

Quý khách hàng và đối tác có thể dễ dàng mua các sản phẩm của Nông Sản Hải Vinh tại  các siêu thị, minimart, tạp hóa và các chợ truyền thống , cửa hàng khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Đồng thời các sản phẩm của Nông sản Hải Vinh cũng được các công ty sản xuất thực phẩm thương hiệu dẫn đầu miền Trung tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp nguyên liệu chính như: Bánh Khô Mè Bà Liễu, Bánh Mì Đồng Tiến, Bánh Mỹ Phương, Thực phẩm Đắc Vinh, Mắm Nêm Dì Cẩn,…

             Nông Sản Hải Vinh hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ cho tất cả khách hàng tiêu dùng trong nước, góp phần vào sự phát triển nền nông nghiệp nước nhà.


Với tinh thần nỗ lực không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng. Từ đó từng bước phát triển, mở rộng thêm các sản phẩm đậu đạt tiêu chuẩn VietGAP, Haccp để cung ứng đến người tiêu dùng trên cả nước, công ty chúng tôi đã vinh dự lọt Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017.
Chúng tôi đảm bảo:
-Cung cấp thực phẩm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
– Tạo đầu ra ổn định cho các nông dân sản xuất theo xu hướng an toàn/thực phẩm sạch.
– Cải thiện chuỗi cung ứng nông sản tại Việt Nam.
– Đảm bảo đầu ra cho bà con nông dân vun trồng tốt.

Chân thành cảm ơn !