Đường phèn có tên khoa học là Sac-charose, hay còn gọi là băng đường. Nguyên liệu chính của đường phèn Phúc Nhạn là nước ép của những cây mía tươi ngon nhất, được trồng trên vùng đất Cao nguyên Đắk Lăk hùng vĩ. Sự kết hợp hoàn hảo của nét truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, không sử dụng chất tẩy trắng hay bất kỳ hóa chất nào giúp giữ lại hương vị thơm ngon, thuần khiết của cây mía và tạo nên sản phẩm đường phèn chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc xuất khẩu theo ISO 9001:2015. HACCAP và Halal.
Với vị ngọt dịu, thanh mát và hương thơm đặc trưng từ cây mía, đường phèn Phúc Nhạn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp thăng hoa hương vị cho các món ăn và thức uống.
Tất cả các dòng sản phẩm Phúc Nhạn luôn định hướng hoàn toàn thiên nhiên kết hợp công nghệ xanh cho cuộc sống an lành. Bởi vậy, không đơn thuần chỉ là một loại gia vị thuần túy, đường phèn Phúc Nhạn còn là một người bạn đồng hành cho một cơ thể khỏe mạnh, là bí quyết chăm sóc sức khỏe đơn giản mà hiệu quả dành cho mọi nhà.