- Loại: Nguyên chất
- Khối lượng: 160ml, 400ml
- Thành phần: Nước cốt dừa (91.89%), dầu dừa tinh luyện, chất ổn định (1422, 466, 415), hương tổng hợp, chất nhũ hoá
- Cách dùng: Dùng nấu ăn, chế biến các loại bánh kẹo, kem và đồ uống. Lắc đều trước khi sử dụng.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bảo quản trong tủ lạnh, sử dụng không quá 3 ngày sau khi mở nắp lon
- Thương hiệu: Cocoxim
- Nơi sản xuất: Việt Nam
Nước cốt dừa được lựa chọn trong hàng trăm món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Dù là món ăn nào thì các đầu bếp cũng chọn Nước cốt dừa tươi Chef’s Choice Cocoxim lon 400ml của Cocoxim để đồng hành cùng món ngon của gia đình Việt.
Món quà từ Bến Tre
Được ép trực tiếp từ cơm dừa tươi Bến Tre bằng công nghệ ép lạnh để mang đến vị thơm và sánh mịn tự nhiên.
Lựa chọn từ đầu bếp Việt
Được tuyển chọn từ những trái dừa tươi ngon nhất trải qua quá trình ép lạnh hiện đại, sản phẩm là công thức sáng tạo đặc biệt cho đầu bếp Việt.
Thành phần dinh dưỡng cao
Cung cấp Sắt, Canxi và các loại Vitamin B tốt cho sức khỏe. Nước cốt dừa có công dụng điều hòa huyết áp, tốt cho tim mạch, và tốt cho hệ tiêu hóa.
Tiện lợi khi sử dụng
Với thiết kế lon tiện dụng, dung tích 400ml, 160ml nhiều hơn nhưng giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, nước cốt dừa đóng lon là sự lựa chọn phù hợp, thay thế nước cốt dừa tươi trong những món ăn ngọt ngào trong thực đơn căn nhà bạn.
Món ngon mỗi ngày
Cách sử dụng nước cốt dừa đóng hộp cũng hoàn toàn giống như nước cốt dừa tươi, cùng Bách Hóa Xanh học cách nấu món chè đậu xanh nước cốt dừa giải nhiệt vô cùng thơm ngon nhé:
- Đậu xanh rửa sạch, ngâm với nước lạnh khoảng 3 – 4 tiếng đến khi hạt đậu nở to ra thì vớt ra rổ, để ráo.
- Cho đậu xanh vào nồi, thêm nước vào ngập đậu xanh, bắp lên bếp đun sôi. Đậu xanh sôi khoảng 30 phút thì thêm đường, một ít muối, nêm nếm sao cho vừa khẩu vị, sau đó tiếp tục đun khoảng 20 phút cho đậu nở và mềm hơn.
- Cho bột năng vào tô, hòa tan với nước lọc, sau đó đổ bột năng vào nồi chè đậu xanh, khuấy đều đến khi nồi chè sánh lại thì tắt bếp.
- Cho nước cốt dừa vào nồi, hòa tan với một ít bột năng, đường, sau đó bắc lên bếp đun cho đến khi thấy hỗn hợp nước cốt dừa sánh lại thì cho ống vani vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Khi ăn, múc chè đậu xanh ra chén, cho thêm một ít nước cốt dừa lên trên, trộn đều và thưởng thức thôi nào.