NẾP THÁI: là loại nếp ngon, hạt nếp trắng, thuôn dài. Sau khi nấu chín, hạt nếp rất dẻo dai, hương thơm nhẹ và ngọt đậm đà. Nếp thích hợp dùng để nấu xôi hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Nếp Thái Nông sản Hải Vinh để làm bánh, nấu chè.
Sản phẩm được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa Nếp Thái Nông Sản Hải Vinh còn được đóng túi dày dặn, kín hơi, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của nếp.